Giới Thiệu

Được thành lập năm 2012, Cơ Khí Nam Định là cơ sở sản xuất hàng đầu Việt Nam từ một doanh nghiệp nhỏ tớ nay công ty là đơn vị sản xuất, phân phối có tên tuổi trong trong ngành sản phẩm cơ khí, cơ khí xây dựng, cơ khí đột dập, phụ kiện giàn giáo trong xây dựng…

Đi lên từ một làng nghề cơ khí truyền thống đến nay công ty đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành của tất cả các mặt hàng. Sản phẩm cơ khí, cơ khí xây dựng, phụ kiện giàn giáo,… của chúng tôi được phân khối khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày một vươn lên và không ngừng lớn mạnh, năm 2014 Cơ Khí Nam Định trở thành đại lý số 1 chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện giàn giáo, cơ khí xây dựng tại Việt Nam

Cơ Khí Nam Định được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, công ty còn không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng và mang đến lợi ích cao nhất. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp chúng tôi thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu nhất của Cơ Khí Nam Định là khóa giàn giáo, kích giàn giáo, giàn giao, nêm chốt,… có thị phần số 1 tại Việt Nam, hiện đang được sử dụng trên 63 tỉnh thành, tại hàng triệu công trình trong cả nước.

sản phẩm khóa giàn giáo

Sản phẩm khóa giàn giáo được sản xuất tại Cơ Khí Nam Định

Sản phẩm phụ khiện giàn giáo,… của cokhinamdinh.com được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, khóa giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo của Cơ Khí Nam Định được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững  trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Cơ Khí Nam Định – Một doanh nghiệp thành công, đối tác đáng tin cậy mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Cơ Khí Nam Định chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

Cokhinamdinh.com thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng và từ đó chúng tôi thiết kế và cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Xin trân thành cảm ơn !

Giới Thiệu
2.81 16 votes