cóc khóa cáp

Cóc kẹp cáp

Miễn phí!

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Khóa cáp
Chất liệu: Inox, thép
Bề mặt: Mạ kẽm
Loại: Phi 10 – Phi 32
Sản xuất: cokhinamdinh.com

Mô tả sản phẩm

Cokhinamdinh.com là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng dây đai inox, khóa cáp thép, cóc kẹp cáp inox, thép khóa giàn giáo,… phụ vụ trong ngành viễn thông, cơ khí xây dựng.

Khóa cáp có tên gọi khác là (Cóc kẹp cáp) thuộc phụ kiện giàn giáo nêm được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được, hay khi cần những điểm kết nối tạm thời.

cóc khóa cáp

Cóc kẹp cáp của cokhinamdinh.com được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ inox, thép mã kẽm có đường rèn, bề mặt chịu lực tốt hơn và bền hơn so với cóc kẹp cáp làm từ gang nên không bị trờn ren, chịu lực tốt.

Lưu ý khi sử dụng cóc kẹp cáp nói chung:

  • Cần phải thường xuyên kiểm tra sản phẩm và việc kiểm tra phải tuân theo những tiêu chuẩn an toàn hiện hành của nước sở tại, bởi sản phẩm có thể bị hao mòn, sử dụng sai mục đích hay sử dụng quá tải,… và dẫn đến việc biến đổi cấu trúc sản phẩm.
  • Nên kiểm tra Khóa cáp định kỳ sáu tháng một lần hoặc nhiều hơn nếu sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Khóa cáp. Hãy liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm. Để nhân viên chúng tôi được tư vẫn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Cóc Khóa cáp
Xem thêmThanh ren mạ kẽm
Chất liệu: Inox, thép
Bề mặt: Mạ kẽm
Loại: Phi 10 – Phi 32
Sản xuất: cokhinamdinh.com

Cóc kẹp cáp
3 10 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cóc kẹp cáp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã sản phẩm: